ఆంధ్రా ఆవకాయ తయారీ విధానం

ఆంధ్రా ఆవకాయ తయారీ విధానం






పచ్చళ్లలో రారాజు తెలుగువారి ప్రత్యేకం "ఆవకాయ" పచ్చడి, దీనికోసం మామిడి ముక్కలు, ఆవ పిండి, ఉప్పు, కారం, కొద్దిగా మెంతులు, నూనె మొ.. దినుసులతో సరయిన పాళ్లలో కలిపి సాంప్రదాయ రీతిలొ తయారు చేసిన "ఆవకాయ" శ్రీమతి అన్నపూర్ణ గారి కిచెన్ నుండి, వేసవి ఫ్రత్యేకం 


Comments

Popular posts from this blog

మామిడి తురుము పచ్చడి తయారు చేసే విధానం (వేసవి ప్రత్యేకం)

నువ్వుల ఆవకాయ తయారీ విధానం సులువైన రీతిలో వేసవి ఫ్రత్యేకం