మసాలా ఆవకాయ తయారీ విధానం | తెలంగాణ ఫ్రత్యేకం

మసాలా ఆవకాయ తయారీ విధానం  తెలంగాణ ఫ్రత్యేకం


పొడవుగా తరిగిన మామిడి ముక్కలు, ఉప్పు, కారం, ధనియాల పొడి, మసాలా పొడి, వెల్లుల్లి రేకలు మొ.. దినుసులతో విభిన్నంగా తయారు చేసిన "మసాలా ఆవకాయ" ( వెల్లుల్లి ఆవకాయ ) శ్రిమతి అన్నపూర్ణ గారి కిచెన్ నుండి

Comments

Popular posts from this blog

మామిడి తురుము పచ్చడి తయారు చేసే విధానం (వేసవి ప్రత్యేకం)

నువ్వుల ఆవకాయ తయారీ విధానం సులువైన రీతిలో వేసవి ఫ్రత్యేకం