ముక్క ఆవకాయ తయారీ విధానం (వేసవి ఫ్రత్యేకం)

ముక్క ఆవకాయ తయారీ విధానం వేసవి ఫ్రత్యేకం


ఛిన్నగా తరిగిన మామిడి ముక్కలు, మెంతి పిండి, ఆవ పిండి, ఉప్పు, కారం, నూనె, మొ.. దినుసులతో తయారు చేసిన ముక్క ఆవకాయ (మెంతి ఆవకాయ) శ్రీమతి అన్నపూర్ణ గారి కిచెన్ నుండి, వేసవి ఫ్రత్యేకం

Comments

Popular posts from this blog

మామిడి తురుము పచ్చడి తయారు చేసే విధానం (వేసవి ప్రత్యేకం)

నువ్వుల ఆవకాయ తయారీ విధానం సులువైన రీతిలో వేసవి ఫ్రత్యేకం